• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Balo, túi xách, Mè và bé...
- 31%
Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh Wonlex GW700s 2019 Chống Nước
  • Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh Wonlex GW700s 2019 Chống Nước
  • Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh Wonlex GW700s 2019 Chống Nước

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh Wonlex GW700s 2019 Chống Nước

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

1,450,000 ₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Giao tận nhà trong 2 giờ trong nội thành HN - HCM
Hoặc 1-3 ngày cho các thành phố và tỉnh thành khác

Cam kết nếu hình không đúng thực tế, bạn nhận hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng từ 300k (Hỗ trợ tối đa 40k/1 đơn) trên toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW100 là sản phẩm nằm trong top 10 đồng hồ định vị dành cho trẻ em bán chạy nhất châu Á năm 2017. Từ lúc được ra mắt đến nay, sản phẩm được phần đông các gia đình có trẻ nhỏ tại Việt Nam tin dùng bởi các lợi ích mà nó mang lại. Để tìm hiểu tại sao đồng hồ này chiếm được lòng tin khách hàng, mời mọi người cùng theo dõi bài viết sau.

1. Chỉ số chống bụi, chống nước cao

Nếu xếp hạng khả năng chống nước của đồng hồ định vị trong cùng phân khúc giá. Thì Wonlex có lẽ không có đối thủ. Trang bị công nghệ chống nước, chống bụi theo chuẩn IP67. Đồng hồ định vị Wonlex GW700s mang đến khả năng hoạt động trong những môi trường ẩm ướt. Thậm chí bị rớt vào nước có độ sâu 1 mét. Trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam, việc trang bị cho trẻ đồng hồ định vị có khả năng chống nước cao sẽ là ưu tiên hàng đầu của phụ huynh.

2. Gọi thoại hai chiều, gửi nhận tin nhắn thoại

Trẻ đến tuổi đi học cũng là giai đoạn cha mẹ cần liên lạc với con khi ở trường. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW100 cho phép bạn lưu đến 10 số điện thoại người thân trong gia đình. Đặc biệt, chỉ có những số này mới có thể liên lạc với bé. Bé sẽ không bị làm phiền bởi người lạ, quảng cáo, tổng đài….

đồng hồ định vị nghe gọi wonlex gw400s

đồng hồ định vị gửi tin nhắn wonlex GW400S

3. Định vị chính xác cao

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW700s được trang bị công nghệ định vị đa tầng tối tân nhất. Chỉ cần luôn mang theo trên tay. Đồng hồ sẽ là thiết bị dẫn đường chính xác nhất cho cha mẹ khi cần tìm kiếm vị trí của bé. Các chế độ định vị LBS/GPS/WIFI có trên đồng hồ sẽ hỗ trợ lẫn nhau để có kết quả chính xác nhất.

Đồng hồ định vị Wonlex GW400S định vị chính xác

Ngoài ra, người giám hộ có thể tự điều chỉnh thời gian đồng hồ tự động cập nhật vị trí định vị của bé để có thể giám sát bé kỹ hơn. Có thể lên lịch định vị tự động đồng hồ Wonlex GW700s bằng ứng dụng SeTracker trên điện thoại người giám hộ.

4. Chức năng SOS cảnh báo toàn diện

Khi đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW700s được kết nối với điện thoại. Thì sẽ đóng vai trò là thiết bị cảnh báo khẩn cấp dành cho trẻ. Lúc này, nút nguồn trở thành nút cầu cứu SOS để trẻ sử dụng khi gặp những tình huống xấu.

SOS thông minh của Đồng hồ định vị Wonlex GW400S

Cha mẹ sẽ nhận được tin nhắn thông báo trong mọi trường hợp đồng hồ thực hiện các chức năng cảnh báo. Như: cảnh báo SOS, ra khỏi vùng an toàn quy định.

Tạo vùng an toàn cho Đồng hồ định vị Wonlex GW400S

5. Giám sát đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW700s từ xa

Có khá nhiều phụ huynh khi mua đồng hồ định vị thường đòi hỏi sản phẩm phải có chức năng nghe lén. Ở độ tuổi phát triển, trẻ sẽ có nhiều điều giấu diếm, không tâm sự được với cha mẹ. Nhờ chức năng này, cha mẹ sẽ biết được những tâm sự của trẻ. Hoặc biết được khi bé bị bắt nạt lúc đến lớp.

GIám sát toàn diện cho Đồng hồ định vị Wonlex GW400S

Khi sử dụng phần mềm quản lý, cha mẹ có thể sử dụng nhiều chức năng hơn như: tìm thiết bị, tắt nguồn đồng hồ, đặt báo thức. Quan trọng hơn là tắt mở chế độ lớp học trên đồng hồ định vị GW700s. Khi sử dụng chế độ này, cha mẹ có thể yên tâm về bé khi đang trong lớp sẽ không ai gọi điện quấy rầy được.Nhưng trên đồng hồ, chức năng SOS vẫn sử dụng bình thường…

đồng hồ định vị có im lặng gw400s

6. Đồng hồ cung cấp khả năng theo dõi lịch trình, sức khỏe trẻ

Muốn xem lại hành trình của con, chỉ cần xem lại trên ứng dụng. Mọi thông tin thời gian, hành trình của trẻ sẽ được phần mềm giữ lại trong 3 tháng gần nhất. Ngoài ra Wonlex GW700s có thêm chức năng theo dõi sức khỏe của trẻ. Kiểm soát vận động, bước chân và lượng calo tiêu hao. Nhằm có các chế độ sức khỏe phù hợp hơn với trẻ.

đồng hồ định vị theo dõi wonlex gw400s

Nhận xét đánh giá

Đánh giá sản phẩm:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn

Bình luận

Back to top
Giỏ hàng
FB.AppEvents.logPageView();