Các nguyên nhân gây rụng tóc điển hình

1. Rụng tóc do nhiễm vi nấm

Nhiều người nhiễm vi nấm từ những thói quen không tốt như vệ sinh không sạch hay để tóc ướt ngủ qua đêm, lây nhiễm mầm bệnh từ người bị nhiễm nấm đầu….Tất cả những yếu tố trên làm cho vi nấm phát triển và gây  rụng tóc. Ban đầu vi nấm mới xuất hiện chỉ gây cảm giác ngứa đầu, xuất hiện gàu trắng sau đó là tình trạng rụng tóc. Số lượng tóc rụng sẽ tăng lên theo thời gian nếu như bạn không tìm ra được phương pháp điều trị bệnh rụng tóc thích hợp.

Rụng tóc do nhiễm vi nấm

2. Do căng thẳng, stress quá độ

Một yếu tố không thể bỏ qua đó chính là do tâm lý ảnh hưởng gây rụng tóc, nhiều người có công việc căng thẳng, hay suy nghĩ nhiều sẽ gây rối loạn quá trình tạo sừng ở chân tóc gây rụng tóc. Thường xuyên căng thẳng và nghỉ ngơi không hợp lý sẽ khiến tóc bạn rụng nhiều hơn, vì vậy hãy luôn giữ cho mình có một môi trường sống khoa học, thoải mái giúp tóc chắc khỏe hơn.

Rụng tóc do căng thẳng quá độ

3. Rụng tóc do ô nhiễm nguồn nước

Đây là tình trạng gây rụng tóc trên nhiều đối tượng trong một khu vực do dùng chung nguồn nước bị ô nhiễm, trong nước ô nhiễm sẽ chứa vi sinh vật gây bệnh hoặc các chất hóa học có khả năng làm hư tổn chân tóc dẫn tới việc tóc rụng hàng loạt.

4. Rụng tóc do rối loạn nội tiết

Ở một số người xảy ra tình trạng rụng tóc mà nguyên nhân gây ra chính là rối loạn nội tiết ở bên trong cơ thể, thường gặp nhất là phụ nữ mang thai và cho con bú, hay những người bước qua tuổi dậy thì đều có nguy cơ gặp phải bệnh rụng tóc.

Rụng tóc do rối loạn nội tiết

5. Rụng tóc do thiếu chất dinh dưỡng

Chế độ ăn uống không đủ chất cũng làm ảnh hưởng tới tóc cũng như làm tóc yếu hơn và gây rụng tóc. Một số chất ảnh hưởng tới việc gây rụng tóc như: Protein, các loại vitamin A, C, E, và các vi chất cần thiết. Vì vậy bạn nên chú ý tới một chế độ ăn uống hợp lý sẽ là một biện pháp phòng ngừa rụng tóc hơn rất nhiều.

Đây là một số nguyên nhân chính dẫn tới bệnh rụng tóc mà mọi người nên biết để phòng ngừa bệnh rụng tóc tốt nhất, không nên xem thường những yếu tố trên vì vô tình chúng sẽ gây nên tình trạng rụng tóc không hồi phục làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ đấy bạn nhé!

Nếu sau tuổi 25, mà bạn không quan tâm thực sự tới các loại dầu gội tốt cho da đầu. Và bạn cũng không cân nhắc kĩ càng tới các dịch vụ hoá chất: uốn, ép nhuộm tại những cơ sở có uy tín và thuốc làm chất lượng khi tác động tới da đầu bạn. Thì Bạn sẽ giật mình vì tóc càng ngày càng mỏng không thể cứu vãn nổi. 1 loại dầu gội tốt thực sự, loại dầu lấy sức khoẻ da đầu làm tiêu chuẩn số 1. Dầu gội nước gừng nấu Weilaiya Có nguồn gốc 100% tự nhiên, không hoá chất kích mọc tóc mà nó hoạt động bằng cách kích thích da đầu, làm tăng cường lượng máu lưu thông đến chân tóc giúp cho tóc mọc nhanh và dày hơn… Khi gội có nóng da đầu gừng thúc đẩy thông huyết lên não, sạch gầu, giảm rụng tóc, ngứa da dầu. Gừng và dầu trà sẽ làm sạch dầu trên tóc, một phần nguyên nhân gây ngứa rụng và hôi tóc.


Giá sản phẩm dầu gội xả gừng Weilaiya bao nhiêu?

Full size : 750k / cặp gội xả
Mini size : 160k / cặp gội xả

Dung tích Full size: Dầu gội 400ml - dầu xả 250ml.

Xuất xứ: Hong Kong

Nếu bạn thắc mắc gì về sản phẩm Bộ dầu gội xả gừng Weilaiya

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRUEMART

 

Hà Nội:                               Nhà N5D, Nguyễn Thị Thập, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân

 

Hồ Chí Minh:         974 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM

HOTLINE: 0981.41.2016