Công Ty Weilaiya Với Bề Dày Hoạt Động Gần 30 Năm - Tuyển Đại Lý

WEILAIYA bắt nguồn từ thương hiệu riêng dành cho hệ thống SALON cao cấp của ĐỨC, được thành lập tại thành phố Frankfurt , một trong những thiên đường lãng mạn của nước Đức.

Trước đây WEILAIYA chỉ chuyên nghiên cứu, sáng chế và cung cấp các sản phẩm dành riêng cho hệ thống SALON và SPA cao cấp .

WEILAIYA (Wei Laiya) là thương hiệu ra đời từ năm 1985 từ Đức, với khởi nguồn là các sản phẩm chăm sóc tóc được Thiết Kế cho Salon Cao Cấp do một người Trung Hoa sáng tạo nên,; có văn phòng tại Quảng Châu, và bây giờ có trụ sở chính tại Hongkong và nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.
 

Năm 2005, WEILAIYA đăng kí thương hiệu quốc gia, lần đầu tiên đưa ra quan điểm “Coi sắc đẹp và sức khoẻ là tiêu chí phát triển trọng tâm”, tiêu chí này đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc tóc và da, đồng thời cũng đánh dấu sự bắt đầu một giấc mơ đẹp 

Năm 2012, WEILAIYA® (Wei Laiya) bắt đầu khai thác lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, vươn mình hợp tác với các đối tác tầm quốc tế như Givaudan sự phát triển hơn nữa về chuyên môn, nâng cao nhận thức thương hiệu.

Vào năm 2015, WEILAIYA® thành lập công ty hoạt động trong nước đầu tiên tại Hồng Kông, đăng ký cho VELLA BIOTECH CO., LTD.

2016, WEILAIYA® (Wei Laiya) chính thức mở thêm văn phòng tại Quảng Châu, Trung tâm tài chính Greenland, việc thành lập các hoạt động quốc tế, các hoạt động quản lý thương hiệu có hệ thống, và quốc tế của công ty, để thực hiện tiếp tục giấc mơ của chăm sóc da vẻ đẹp sức khỏe, và phát triển vươn rộng khu vực Châu Á
Guangzhou Baiyun Greenland Trung tâm tài chính tại Quảng Châu Baiyun New Town, toà nhà hạng A là văn phòng trụ sở chính của Weilaiya

Năm 2017  Công ty weilaiya ký hợp đồng phân phối độc quyền tại Việt Nam với Công ty Wonder Union .Đây là một bước đi lịch sử của Công ty Weilaiya trong việc mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á có nhu cầu làm đẹp an toàn và cho sức khỏe ngày càng cao. Đặc biệt là Việt Nam

Năm 2019 Chỉ 14 sau khi từ 1 công ty nhỏ tại Đức quay trở thành phát triện mạnh tại Hongkong . Weilaiya chính thức khẳng định là 1 trong nhưng thương hiệu mỹ phẩm có tốc độ phát triện như vũ bão , lan tỏa toàn khu vực 

 

Toàn bộ sản phẩm của Weilaiya được sản xuất tại nhà máy có cộng nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Á.

Mạng lưới vươn rộng 23 nước: Hongkong, Đài Loan, Đức, US, UK, Mailaysia, Sing,….Tại Việt Nam, Wonder Team là đơn vị được uỷ thác độc quyền phân phối Weilaiya , toàn bộ hệ thống Wonder team chịu quản lí trực tiếp của công ty Weilaiya.

WEILAIYA sau khi vào Hong kong, Trung Quốc, nghiên cứu và đưa ra thị trường 1 series các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ cao cấp, dành cho những người có mong muốn theo đuổi cái đẹp và chất lượng sống cao.

WEILAIYA luôn theo đuổi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức khỏe và sắc đẹp. Là thương hiệu tiên phong trong phong trào làm đẹp tự nhiên.

Weilaiya luôn hướng đến xây dựng thương hiệu xanh với tâm niệm sức khỏe người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu.

Từ tuyển chọn nguyên liệu thiên nhiên 100%, nhập khẩu Đức, Nhật, Hồng Kong, với dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng sự trải nghiệm tuyệt vời từ đầu đến chân 

Tất cả đều nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng phục vụ trên cả mong đợi

 

Tại nhà máy sản xuất, toàn bộ các khâu đều được quản lý , giám sát nghiêm ngặt!

 • Dầu gội thành phẩm sau khi sx xong sẽ được lấy mẫu cho vào các máy nuôi vì khuẩn khác nhau, nếu sau 3-4 ngày sản sinh vì khuẩn thì tức là dầu gội đó ko đạt yêu cầu, phải nghiên cứu + sx lại
 • Toàn bộ nguyên liệu sản xuất được dẫn vào xưởng bằng 1 hệ thống đường ống tách biệt riêng được tiệt trùng kĩ càng
 • Công nhân trước khi vào nhà máy sx phải mặc đồ bảo hộ + tiệt trùng tay chân + qua phòng thổi bụi toàn cơ thể
 • Các nguyên liệu sau khi qua khâu xay trộn đều được bảo quản trong các téc kín , tránh sự tiếp xúc với không khí bên ngoài
 • Hệ thống bơm + dây chuyền đóng gói sản phẩm hiện đại nhất nhì Châu Á

Toàn bộ sản phẩm từ Công Ty Weilaiya Vietnam đều được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ và có chứng nhận phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Hiện nay công ty weilaiya đang rất chú trọng để phát triển và mở rộng thị trường kênh phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp của công ty Weilaiya Vietnam trên Toàn quốc, bao gồm 9 dòng sản phẩm chính và hơn 30 dòng sản phẩm khác.

 

Hình thức hợp tác :


Quý Công ty/ Khách hàng sẽ là đại diện cho Công ty Weilaiya Vietnam phân phối các sản phẩm làm đẹp trên địa bàn mình quản lý với tư cách là CEO, Tổng phân phối , Đại lý độc quyền với các hình thức như sau:

 

 • + Hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm từ công ty Weilaiya Vietnam.
 • + Hợp tác mở rộng thị trường, mở rộng kênh phân phối sản phẩm.

 

Quyền lợi đối với khách hàng :

 

 • + Chiết khấu tối đa có thể lên đến 65%.
 • + Được đào tạo trong đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • + Có cơ hội sở hữu một mô hình kinh doanh phát triển theo xu hướng chung của xã hội mà không phải ai cũng biết.
 • + Có cơ hội được phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp với vô số cơ hội.
 • + Có cơ hội phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh, đời sống.
 • + Có cơ hội được làm việc trong một môi trường lành mạnh, có đóng góp cho xã hội.
 • + Có cơ hội nhận mức thu nhập ổn định, ngày càng nâng cao theo thời gian, khởi điểm từ 50 đến 200 triệu VNĐ/tháng và có thể sẽ nhiều hơn thế.
 • + Cơ hội thăng tiến không giới hạn, Weilaiya Vietnam là công ty duy nhất tạo cơ hội phát triển không giới hạn cho các thành viên. Các thành viên của Wonder Union hoàn toàn có thể phát triển và thăng tiến lên các vị trí cao nhất, thậm chí là CEO.

 Yêu cầu đối với các khách hàng :

 

 • + Là cá nhân/tổ chức có nhiệt huyết, chăm chỉ, nghiêm túc và muốn làm chủ một mô hình kinh doanh nhỏ và hiệu quả.
 • + Là cá nhân/tổ chức yêu thích lĩnh vực làm đẹp và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
 • + Là cá nhân/tổ chức có kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh.
 • + Là cá nhân/tổ chức có tiềm lực tài chính để có thể khởi nghiệp với vốn đầu tư ban đầu khoảng trên, dưới 100 triệu VNĐ.
 • +  Đặc biệt hỗ trợ đào tạo, định hướng kinh doanh cho các bạn trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc muốn có thêm nguồn thu nhập với số vốn ban đầu chỉ từ 3 triệu VNĐ.

Thật khó nếu tự mình đứng lên làm mọi thứ... Nhưng thật dễ nếu bạn đồng hành cùng chúng tôi

Thật khó nếu tự mình đứng lên làm mọi thứ...
Nhưng thật dễ nếu bạn đồng hành cùng chúng tôi

Thay cho lời kết:

 

 • + Hợp tác với công ty Weilaiya Vietnam là Quý vị đã đầu tư vào mô hình đào tạo có mức đầu tư vừa phải, hiệu quả và ổn định. Là Quý vị có cơ hội được nhận sự hỗ trợ của chúng tôi về: danh tiếng, thương hiệu, truyền thông, marketing, đào tạo…
 • + Hợp tác với công ty Weilaiya Vietnam là Quý vị đã đầu tư vào một môi trường kinh doanh lành mạnh, có đóng góp cho xã hội và góp phần mang đến những sản phẩm thực sự có chất lượng cho xã hội.

Công ty Weilaiya Vietnam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Công ty.

Để được tham khảo, tư vấn thông tin kĩ hơn, vui lòng liên hệ 

0973 098 817

Trân trọng cảm ơn Quý vị đã quan tâm và có thiện chí hợp tác!