Giới trẻ điêu đứng vì bộ mẫu thử nước hoa Charme mini size

Nước hoa Charme - thơm lâu tuyệt đỉnh 

Nước hoa Charme đang có gây nên 1 cơn sốt trong cộng đồng Online cũng như thị trường nước hoa tại Việt Nam,  thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

Tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số trang mạng hiện nay còn rao bán cả tinh dầu nước hoa, là thứ mà bộ Y Tế không cho phép xịt trực tiếp lên da người, nó rất nguy hiểm, nhưng khách hàng hiện nay vẫn chưa được trang bị kiến thức về lĩnh vực này nên vẫn mua. Nước hoa Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng.
Phải nói rằng nước hoa Charme có “ngoại hình đẹp”, có mùi hương đẳng cấp không thua gì các thương hiệu lớn trên thế giới, có độ lưu hương lâu và đặc biệt, mức giá của Charme khiến khách hàng dễ dàng có thể sở hữu được. 

Tuy nhiên tâm lý của người Việt vẫn chưa tin tưởng về một hãng nước hoa Việt , bởi vậy Charme cho ra đời bộ mẫu thử nước hoa Charme với 10 mẫu thử gồm 10 mùi hương , 6 mùi cho nữ và 4 mùi cho nam. 

Bộ mẫu thử nước hoa Charme - cho bạn sự lựa chọn sáng suốt

Việc thương hiệu nước hoa được sản xuất theo tong mùi của các hãng nổi tiếng là hết sức bình thường trên thế giới, rất nhiều quốc gia đã thực hiện (Gọi là hương Inspire, Follow by..), nhưng ở Việt Nam, Charme là nhà tiên phong. Nước hoa được đăng ký độc quyền mọi thứ nhưng trừ mùi hương là không thể. Vì vậy, việc 1 nhà sản xuất đặt hàng một nhà điều chế tại Pháp để xây dựng thương hiệu nước hoa riêng cho mình và đóng gói tại quốc gia sở tại nhằm giảm giá thành là lựa chọn tối ưu cho mong muốn sử dụng mùi thơm thương hiệu với giá rẻ.

 

Nước hoa Charme đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, vì vậy không những mùi hương đạt chuẩn mà với tinh dầu thiên nhiên mà Charme nhập về, nước hoa Charme được đánh giá là giữ mùi hương rất lâu và tỏa hương rất tốt, thơm ngay từ tong mùi đầu tiên với mùi nhẹ dịu.
Việc trên thị trường hiện nay, mặt hàng Fake bán quá tràn lan, thậm chí một số khách hàng biết là hàng Fake nhưng vẫn mua thực sự rất nguy hiểm, vì đó là hàng nhái theo thương hiệu, không có bất kì một công ty nào đứng ra chịu trách nhiệm sản xuất, không có bất kì ai kiểm nghiệm mức đô an toàn của sản phẩm. Hơn nữa, Hàng Fake đa phần không hề sử dụng tinh dầu mà dùng hóa chất tạo mùi nên chỉ thơm được vài phút ban đầu sau đó nhanh chóng mất mùi.

Nước hoa Charme hy vọng sẽ trở thành lưa chọn tối ưu cho khách hàng, mong muốn được sử dụng hương thơm đẳng cấp với giá tối nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
Hiện Charme có 10 mùi, 6 nữ và 4 nam đều theo mùi hương của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn còn nghi ngờ về điều này hãy đặt ngay cho mình một bộ mẫu thử nước hoa Charme , bộ mẫu thử có 10 ống nhỏ theo 10 mùi hương cho bạn thoải mái test thử và lựa chọn sau đó đưa ra quyết định về mùi hương ưa thích của bạn. 

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ :

Thông tin về sản phẩm xem tại : http://truemart.vn/bo-mau-thu-nuoc-hoa-charme-perfume-p4005483.html

Hotline : 0973 098 817

Fanpage : https://www.facebook.com/tapchilamdep.asia/

Sỉ từ 5 bộ trở lên. TUYỂN ĐẠI LÝ - CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC