HƯỚNG DẪN MẶC GEN NỊT BỤNG LATEX ĐÚNG CÁCH

CÁCH CHỌN SIZE LATEX GIẢM EO ĐÚNG CÁCH

Để việc giảm eo hiệu quả thì việc lựa chọn size latex đóng vai trò rất quan trọng, đây cũng là vấn đề được các chị em quan tâm. Chọn size sao cho vừa size, phù hợp với dáng người là điều không hẳn dễ dàng. 

Gen nịt bụng Latex là dòng sản phẩm được tráng cao su non tự nhiên được thiết kế theo xu hướng thế thao. Với cơ cấu co dãn bốn chiều hoạt động dựa trên tác dụng định hình và đốt mỡ. Nên đem lại khả năng giảm eo nhanh, tạo vóc dáng thon thả. Tuy có nhiều chủng loại và thiết kế khác nhau. Nhưng do là đều chung một dòng latex nên vẫn mag dáng dấp những điểm chung. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chị em mặc một chiếc gen nịt bụng một cách chuẩn nhất nhé!

 

Vậy như thế nào là một chiêc latex chuẩn size và vừa với cơ thể?

 

Chiếc latex giảm eo vừa size là chiếc latex mà khi ép 2 đầu latex lại với nhau, khoảng cách của chúng là từ 7-10 cm. Khi muốn kéo 2 đầu latex sát lại với nhau, chúng ta phải hóp bụng và dùng lực khá mạnh. Và khi mặc gen nịt bụng latex vừa size, chị em sẽ không cảm thấy khó chịu mà lại có kết quả giảm eo tốt nhất, nhanh nhất.

Đặc biệt, khi mới gen chúng ta nên gen ở nấc ngoài cùng, sau đó khi gen được một thời gian gen bị rộng sẽ gen vào nấc 2 và cuối cùng là nấc thứ 3. Chị em có thể yên tâm 1 điều là gen không bị bai giãn, biến dạng theo thời gian.

♦ Bước thứ nhất : Kiểm tra xem áo có vừa với bụng không

 

 • Cách 1: Đầu tiên chị em hãy ép hai đầu gen nịt bụng lại với nhau. Nếu khoảng cách giữa 2 đầu gen cách nhau từ một gang đến một gang rưỡi ( vào tầm 7 -15 cm ). Thì có nghĩa là chiếc gen nịt bụng Latex này vừa vặn với cơ thể của bạn. Nếu nhỏ hơn hoặc bằng 5cm thì chiếc gen này rộng so với vòng eo. Còn lớn hơn 16cm là khá chật và chúng ta không thể mặc được.

Việc mặc một chiếc gen nịt bụng latex không phù hợp với cơ thể. Sẽ mang đến nhiều tác hại không mong muốn

– Khi dùng một chiếc áo bị rộng size:

Bạn sẽ thấy chiếc gen này sẽ bị quá rộng và không ôm sát vòng eo. Vùng phía sau áo sẽ bị nhăn do rộng. Nên khả năng định hình và tiêu mỡ của áo sẽ bị giảm xuống một cách đáng kể. Có thể nói rõ là không còn tác dụng giảm eo nữa.

– Đối với một chiếc gen nịt bụng latex size chật sẽ khiến cơ hai sườn bị bó quá chặt. Nếu chị em thấy quá đau nhức thì nên đổi ngay một chiếc mới. Vì nếu cố sử dụng sẽ dẫn đến tác động xấu với cơ thể hơn là khả năng giảm eo của nó.

 

 • Cách 2: Chị em lấy thước đo, đo vòng eo cách trên rốn khoảng 3cm rồi so sánh theo bảng dưới đây:

Theo từng kích cỡ mà chị em sẽ chọn lựa được sản phẩm vừa vặn cho cơ thể.

 • Cách 3: Cung cấp đủ số đo trực tiếp cho nhân viên để được tư vấn chọn lựa sản phù hợp nhất với bản thân.

Lưu ý : là chị em nên chọn địa điểm mua gen nịt bụng latex chính hãng uy tín như Truemart.vn. Hoặc các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Để được sở hữu những chiếc gen nịt bụng Latex chất lượng, bền lâu. Cùng với chính sách ưu đãi, quá tặng phong phú nhé.

♦ Bước thứ hai : Cách mặc một chiếc gen nịt bụng Latex đúng cách

 

     Với một chiếc gen nịt bụng Latex thường:

 • Cách 1: Đối với người có bụng dưới to chị em nên bắt đầu cài gen nịt bụng latex từ dưới lên trên tới đoạn chân ngực. Vì cách cài này sẽ dễ dàng hơn là từ trên xuống dưới. Do người béo bụng có vòng eo theo hướng gọn dần về phía chân ngực nên sẽ ôm được toàn bộ vùng mỡ thừa hơn. Trước tiên chị em hãy cài nấc thứ nhất từ chỗ eo bé nhất . Sau đó thì vừa kéo vừa cài những nấc tiếp theo. Đến nấc thứ 3 hoặc 4 thì điều chỉnh latex xuống ôm hết phần bụng dưới. Rồi mới tiếp tục cài thêm những nấc phía trên. Chị em nên dùng lực kéo để cài, nếu có lực co lại thì chiếc Gen nịt bụng Latex đó mới có thể vừa size. Còn không kéo mà dễ dàng cài được 2 phía móc thì chiếc nịt bụng đó đã bị rộng

 • Cách 2: Chúng ta sẽ cài từ phía trên xuống dưới, đối với người có phần bụng dưới không quá to. Đầu tiên là cài nấc thứ nhất ở đoạn chân ngưc xong từng bước một cái các nấc tiếp theo. Chỉnh áo một chút cho thoải mái, việc này sẽ đơn giản hơn là mặc cho những người bị bụng dưới to rất nhiều.

Với một chiếc gen nịt bụng Latex dáng Gile:

 • Cách mặc áo cũng không khác gì một chiếc latex thường. Sự khác biệt nó đến từ phần quai áo như những mẫu: Ann Chery 2028Vedette 100Slim Latex 200. Đem lại hiệu quả giảm eo toàn thân, đánh sâu thêm vào những phần mỡ lưng khó chịu.
 • Đầu tiên chúng ta sẽ khoác 2 quai áo qua vai trước xong mới bắt đầu đến cài các nấc nịt bụng. Từ dưới lên trên với người béo bụng và ngược lại. Sau đó chỉnh độ siết quai làm sao vừa vặn với cơ thể nhất.

 

♦ Bước thứ ba: Vệ sinh chiếc gen nịt bụng Latex

 

Vì không có gì là tồn tại vĩnh viễn mà không cần bảo dưỡng cả. Thế nên việc vệ sinh một chiếc áo giảm eo để có thể sử dụng bền lâu là một điều rất quan trọng. 

Để Gen Nịt Bụng Latex được bền lâu và luôn giữ đúng được form. Để có thể lên dáng đẹo nhất cho chị em khi dùng thì bạn cần phải biết những điều cơ bản này. Không phải những thứ nó quá cao siêu và tiêu tốn kinh tế. Chỉ là những chi tiết rất nhỏ phải chú ý khi sử dụng và cách vệ sinh gen nịt bụng latex mà thôi

Khi nào thì nên vệ sinh gen nịt bụng latex?

Bất kể là đồ vật gì, sau một thời gian sử dụng nó cũng cần phải được vệ sinh và bảo dưỡng. Gen nịt bụng latex cũng không nằm trong ngoại lệ. Những dấu hiệu dưới đây cho thấy chiếc đai nịt bụng của bạn đang cần được vệ sinh:

 • Khi áo có mùi hôi, do mồ hôi tiết ra trong quá trình sử dụng.
 • Những lớp loáng do da chết, mỡ thừa được loại bỏ và mồ hôi tạo thành.
 • Bị bẩn nhiều do tác động ở bên ngoài.

Cách vệ sinh gen nịt bụng latex đúng cách

 

Bạn có thể giặt bằng 2 cách. Giặt bằng tay hoặc giặt bằng máy giặt.

 • Nếu giặt bằng tay thì không có gì để nói. Chỉ cần nhớ giặt bằng nước lạnh, pha loãng nước giặt. Vì gen nịt bụng latex chỉ thấm mồ hôi, không bẩn quá nhiều mà phải giặt liên tục. Vắt nhẹ nhàng và phơi tự nhiên chờ khô, sau đó cất vào góc nào đó tối tối trong góc tủ là được. Lưu ý là không được phơi ở nơi có ánh sáng gắt nhé!
 • Nếu giặt Gen Nịt Bụng Latex bằng máy giặt : hãy chọn chế độ gentle / delicate . Đó là chế độ giặt nhẹ nhất và giặt bằng nước lạnh. Để đảm bảo rằng Gen nịt bụng latex của bạn không bị dão ra mà mất độ đàn hồi và độ bó của nó. Nên cho gen nịt bụng vào túi giặt để giặt

P/S : Đó chỉ cần thế thôi là gen nịt bụng latex của bạn có chất lượng dùng gần như là mãi mãi rồi